Lợi nhuận khi đầu tư Vinpearl Condotel của Vingroup được công bố ở mức 85% cho nhiều dự án như Condotel Trần Phú, Condotel Lê Thánh Tôn, Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng … Trong khi có rất nhiều chủ đầu tư condotel thường ở mức 70%, thậm chí có chủ đầu tư chia sẻ ở mức 50% như Mia Resort. Vậy có yếu tố nào đảm bảo mức chia sẻ lợi nhuận 85% của Vingroup đưa ra là an toàn hay chỉ là con số để thu hút nhà đầu tư.

Condotel Hồ Chí Minh

Vinpearl Condotel chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%

Có 3 yếu tố giúp đảm bảo cho việc Vingroup đưa ra tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận cao như vậy, đó là:

Đơn vị quản lý vận hành của chủ đầu tư

Với các sản phẩm Condotel Vingroup sử dụng đơn vị quản lý của mình mang thương hiệu Vinpearl. Đây là một công ty con của Vingroup chuyên quản lý vận hành và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, với 15 năm kinh nghiệm cùng nhiều giải thưởng danh giá, Vinpearl đã đang và sẽ là một trong những đơn vị quản lý hàng đầu tại Việt Nam.

Việc sử dụng đơn vị quản lý vận hành “cây nhà lá vườn” như vậy rõ ràng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận khi đầu tư. Với những dự án của chủ đầu tư khác, họ phải thuê thêm đơn vị thứ 3 để quản lý khiến chi phí tăng cao, vì vậy tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận của họ không thể cao như các sản phẩm Condotel Vingroup được.

Kết hợp khai thác cùng nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp

Một thế mạnh của tập đoàn Vingroup mà chúng ta không thể phủ nhận đó là các sản phẩm của tập đoàn luôn đi kèm với việc khai thác nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm. Lợi nhuận mang về không chỉ từ việc cho thuê phòng mà còn đến từ việc họ khai thác khách hàng đến nghỉ dưỡng. Khách nghỉ dưỡng ở Vinpearl Condotel không chỉ nghỉ ngơi mà còn sử dụng hàng loạt các tiện ích, dịch vụ đi kèm như: vui chơi ở Vinpearl Land, mua sắm ở Vinmart, Vincom, làm đẹp ở Vincharm, tham quan du lịch ở Vinpearl Safari, tập gym tại Vinpearl Condotel và ăn uống tại nhà hàng sang trọng ngay nội khu dự án…

Chính vì vậy, lợi nhuận của Vingroup không phụ thuộc quá nhiều vào tiền thuê phòng. Theo ước tính, tiền phòng chỉ chiếm 50-60% doanh thu của họ nên dù có chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê phòng thì lợi nhuận của chủ đầu tư đã rất cao rồi, con số 85% chủ đầu tư đưa ra là hoàn toàn hợp lý.

Chủ động được nguồn khách hàng

Vingroup với thương hiệu Vinpearl với nhiều cách để khai thác nguồn khách hàng từ việc hợp tác với các công ty lữ hành, các hãng hàng không, công ty du lịch mang về nguồn khách quốc tế và trong nước dồi dào.

Rất khó để chia sẻ hết những phân tích về lợi nhuận cũng như việc đầu tư sản phẩm Condotel Vingroup trong khuôn khổ 1 bài viết. Và mỗi người sẽ có những băn khoăn khác nhau về dự án, chính vì vậy, nếu quý khách đang còn khúc mắc, hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Condotel Trần Phú Condotel Trần Phú Vingroup, Vinpearl Condotel Trần Phú

 

Hoặc để lại thông tin theo mẫu để chuyên viên tư vấn của chúng tôi có thể gọi điện tư vấn trực tiếp cho quý khách.

[contact-form-7 id=”7908″ title=”dang ky bai viet”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

HOTLINE: 0961.593.999