Hiện nay, việc lựa chọn đầu tư vào bất động sản đang trở thành xu thế hot, được khách hàng yêu thích và có nhiều triển vọng lớn. Trong đó, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng đang được triển khai, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận và đầu tư sinh lời an toàn nhất cho khách hàng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc là một trong những dự án của tập đoàn Vingroup – một thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Đây là kênh đầu tư mới thu hút khá nhiều lợi nhuận an toàn thay thế tất cả các kênh đầu tư thông thường bấp bênh, không an toàn như: vàng, chứng khoán.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ gây nên cơn sốt mới đầy dữ dội và có nhiều sự cạnh tranh trong thời gian sắp tới. Vậy những yếu tố nào khiến Vinpearl Condotel Phú Quốc hút khách đầu tư đến vậy, sau đây sẽ là các lý do mà khiến quý khách không thể bỏ lỡ dự án Condotel Phú Quốc này được.

Hai lý do nên đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc

Phú Quốc có khu du lịch đầy tiềm năng

Phú Quốc không chỉ được ví như một bức tranh phong cảnh đa dạng về thiên nhiên – khí hậu – con người mà còn là một là “đảo Ngọc đẹp nhất và lớn nhất của Việt Nam trong tổng thể 22 hòn đảo tồn tại ở đây.

Phú Quốc được UNESCO công nhận là 1 trong 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới với một vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ với 62% diện tích rừng nguyên sinh và nhiều bãi biển đẹp. Nơi đây chắc chắn thu hút được rất nhiều du khách chọn làm điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của họ.

Gần đây nhất, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng đang được tập Đoàn Vingroup triển khai ở phía Nam của đảo Phú Quốc- đây là một nơi ẩn chứa nhiều tiềm năng du lịch mà cần các nhà đầu tư khám phá.

Xem thêm các dự án condotel khác:

Condotel Nha Trang

Condotel Đà Nẵng

Nguồn lợi ích đầu tư hấp dẫn từ Condotel Phú Quốc

Việc đầu tư vào chung cư, căn hộ thông thường đã không còn được các nhà đầu tư lụa chọn, bởi lẽ hiện nay số lượng trung cư, căn hộ thông thường mọc lên rất đông khiến mức giá thuê trở lên thấp dần.

Trong khi đó, lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc lại mang một giải pháp tổng thể đảm bảo tính an toàn và khả năng sinh lời cao mỗi năm. Chủ đầu tư Vingroup đã cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận, ít nhất 10%/năm trong vòng 5 năm, khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng trọn đời trong vòng 50 năm.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc Vingroup luôn là sự lựa chọn tốt nhất mang lại cơ hội sinh lời cao cho quý khách hàng cùng nhiều các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
Ẩn cuộc gọi